610 364
Minh Đức. 13:35:58 20-11-2019 (GMT+7) -- Lượt xem: 3194.
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Đại đức Giác Nhường: Có thời giảng pháp tại Tịnh xá Ngọc Như (Gia Lai)

Đại đức Giác Nhường: Có thời giảng pháp tại Tịnh xá Ngọc Như (Gia Lai)VTO - Ngày 17/11/2019 (nhằm ngày 21/10 năm Kỷ Hợi) tại Tịnh xá Ngọc Như (thôn 2, TT. Phú Hòa, Huyện Chư Păh- tỉnh Gia Lai) ĐĐ. Giác Nhường - Phó Ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh Đăk Nông, trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt (Gia Nghĩa, Đăk Nông) đã có một thời pháp đến các Phật tử của khóa tu niệm Phật tại nơi đây.
Tại khóa tu niệm Phật, qua thời giảng pháp, ĐĐ. Giác Nhường đã chia sẻ và hướng dẫn quý Phật tử cách tu tập và phát triển thiện căn và tạo Phước Đức, nhân duyên thiện lành; Đại đức đã hướng dẫn các Phật tử về bổn phận của một người Phật tử phải như thế nào đối với gia đình, xã hội và trong chánh pháp…

Từ những lời giảng thiết thực, cùng các ví dụ minh họa thực tế, Đại đức đã giúp cho các Phật tử phát triển niềm tin chân chánh trong chánh pháp, hiểu rõ hơn về giáo lý đạo Phật và con đường tu học mà mình đang đi theo.


Được biết, Tịnh xá Ngọc Như do ĐĐ. Giác Khánh - Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Ban thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Gia Lai làm trụ trì. Được biết, ĐĐ. Giác Khánh sau khi về đây hành đạo, lập đạo tràng đã tổ chức nhiều khóa tu như: Khóa tu một ngày an lạc, Khóa tu niệm Phật… cho bà con Phật tử về tu tập.
Các Phật tử khi về dự Khóa tu đã có những thời khóa như tụng Kinh, niệm Phật, thiền hành, nghe Pháp thoại và dùng cơm trong Chánh niệm…

TT. Vườn Tâm
Chia sẻ với bạn bè qua:
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn